Căn hộ Paragon Tower Phạm Hùng thu hút sự quan tâm của khách hàng nước ngoài

Không chỉ là các khách hàng trong nước, Paragon Tower Phạm Hùng còn đang nhận được cả nhiều sự quan tâm từ đối tượng là người nước ngoài, do hiệu ứng tích cực của Luật Nhà ở sửa đổi.

Khách mua tăng đột biến
Việc cho phép người nước ngoài có thể mua nhà ở tại Việt Nam là điểm mới đáng chú ý nhất của Luật Nhà ở sửa đổi và thực tế điểm mới này đã bắt đầu phát huy tác dụng.
Để đón đầu điểm mới của Luật Nhà ở, nhiều công ty phát triển bất động sản đã bắt đầu thiết kế các sản phẩm riêng theo thị hiếu của người nước ngoài, trong khi nhiều đơn vị kinh doanh bất động sản đang lên kế hoạch tiếp thị đối tượng khách hàng này.

Sức hút từ vị trí đắc địa

Trên thực tế dự án Paragon Tower Phạm Hùng đang có nhiều sự hấp dẫn riêng mà các dự án cùng phân khúc và khu vực không có.
Tòa nhà tọa lạc tại Phạm Hùng, phường Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội - tuyến giao thông huyết mạch phía Tây Hà Nội, cạnh hai công viên lớn và hồ điều hoà Nhân Chính.

Đây cũng là địa bàn có trình độ dân trí cao, với các khu thương mại, văn phòng cao cấp đã đi vào hoạt động như Keangnam, Indochina Plaza, The Manor, TTTM Big C, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, gần các cơ quan, bộ ngành và hệ thống trường học uy tín.
Paragon Tower còn là một trong số ít tòa nhà ở Hà Nội có bể bơi 4 mùa và sân đỗ trực thăng trên tầng thượng.

Paragon Tower được xây dựng trong khuôn viên rộng 8200m2, với 1 tòa văn phòng và 2 tòa chung cư với 330 căn hộ, các căn hộ có diện tích từ 56 đến 153 m2. Công trình được thiết kế theo phong cách hiện đại, khoa học, giúp mỗi không gian nhỏ nhất của từng căn hộ đều có thể đón ánh sáng tự nhiên.

Sở hữu vị trí đắc địa kèm thiết kế và tiện ích hiện đại, đồng bộ, nhưng Paragon Tower lại có giá bán khá hợp lý, bình quân chỉ là 28 triệu đồng/m2 thông thủy, đã bao gồm VAT và 2% kinh phí bảo trì.