Những lợi thế ở dự án Paragon Tower Phạm Hùng

Tọa lạc ở nội đô nhưng Paragon Tower Phạm Hùng vẫn sở hữu khoảng xanh đáng giá.Vị trí
ParagonTower Phạm Hùng sở hữu vị trí đắc địa tại quận Nam Từ Liêm, ngay tuyến đường huyết mạch phía Tây Hà Nội với nhiều cơ quan Bộ, ngành. Từ dự án, cư dân chỉ mất vài phút để di chuyển đến bệnh viện 198, tòa nhà Keangnam Landmark...

Tiện ích, an ninh
Dự án còn tạo được sức hút bởi phong cách thiết kế, uy tín của chủ đầu tư, giá bán hợp lý. Ngay cả nguyên vật liệu xây dựng cũng được lựa chọn kỹ càng từ những nhà cung cấp có tiếng.
Tận hưởng một cuộc sống đủ đầy tiện ích, đảm bảo an ninh là những tiêu chí quan trọng để người dân quyết định mua căn hộ tại các dự án. Thấu hiểu điều đó, ngay từ khi bắt tay vào xây dựng dự án, Paragon Tower Phạm Hùng đã được chủ đầu tư chú trọng đến vấn đề an ninh. Mỗi tầng của tòa nhà, ở các góc, kể cả tầng hầm đều được bố trí camera. Sau khi hoàn thiện, nhân viên an ninh sẽ trực 24/24 ở các tầng.


Một yếu tố để cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về cuộc sống tại Paragon Tower Phạm Hùng chính là chất lượng các dịch vụ dù là nhỏ nhất đều được đảm bảo từ vệ sinh đến vấn đề điện nước trong sinh hoạt.
Không gian sống hiện đại
Cư dân Paragon Tower Phạm Hùng sẽ có không gian sống yên tĩnh bởi hệ thống cửa trong toàn bộ tòa nhà sử dụng các nguyên liệu cách âm cao cấp. Các khoảng xanh được bố trí hợp lý chung quanh tòa nhà tạo cảm giác thoáng đãng, thanh bình.

Bên canh đó, hệ thống thiết bị điện trong tòa nhà đều được chọn lựa và thẩm định kỹ từ hệ thống biến áp, dây hạ tải đến cáp ngầm an toàn tuyệt đối trong thời gian dài. Tường, sàn ở các căn hộ đều sử dụng các nguyên vật liệu cao cấp nhập ngoại như gạch ceramic chống trơn, gỗ công nghiệp loại dày… Các thiết bị, phụ kiện nhà vệ sinh được chọn từ thương hiệu nổi tiếng ToTo đáp ứng được tiêu chuẩn bền, đẹp, hiện đại và sang trọng.

Tại Paragon Tower Phạm Hùng, mọi nhu cầu sống của cư dân đều được chủ đầu tư để ý, chăm chút. Với tổ hợp siêu thị, nhà trẻ, ngân hàng, phòng khám, bể bơi 4 mùa, 6 thang máy hiện đại, hệ thống báo cháy, thiết bị chữa cháy ưu việt… được bố trí trong tòa nhà, cư dân sẽ dễ dàng tận hưởng một cuộc sống trọn vẹn.