PARAGON TOWER - THÊM NGUỒN CUNG CĂN HỘ CAO CẤP KHU VỰC CẦU GIẤY

Chưa chính thức mở bán, song nhiều căn hộ tại dự án Paragon Tower Phạm Hùng đã được đông đảo các khách hàng quan tâm.

Một khách hàng quan tâm về căn hộ tại dự án chia sẻ.

- Thực tế nguồn cung căn hộ cao cấp khu vực trung tâm quận Cầu Giấy, Ba Đình… hiện không còn nhiều, chủ yếu là các dự án cao cấp ở khu vực đường Nguyễn Chí Thanh và Liễu Giai.

Tôi được biết các dự án này được bán với mức giá trên 60 triệu đồng/m2. Các chung cư cao cấp trên tuyến Cầu Giấy - Xuân Thủy hầu hết được đưa vào sử dụng đã khá lâu vẫn được chào bán ở mức 40 - 45 triệu đồng/m2. 

Trong khi Paragon Tower đưa ra giá bán giai đoạn 1 chỉ ở mức 30 triệu đồng/m2. Do vậy, tôi nghĩ là không quá khó hiểu trước động thái “đón sóng” của thị trường.


Paragon Tower Phạm Hùng cách trung tâm quận Ba Đình chỉ vài km,với các diện tích các căn hộ được thiết kế linh hoạt với các loại diện tích từ : 90 m2 đến 150m2.


Dự án mong muốn mang lại cho cư dân một nơi an cư lý tưởng với không gian sống nhiều tiện ích: trung tâm mua sắm, thương mại, dịch vụ, khu ẩm thực, bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, khu thể dục thể thao, spa, khu vui chơi, vườn hoa, công viên, trường mầm non quốc tế, bãi đậu trực thăng...


Dự án đang trong quá trình hoàn thiện phần móng dự kiến sẽ chính thức mở bán và đưa tới người dân thủ đô trong tháng 6/2016.
Quý khách hàng đang quan tâm về các căn hộ của dự án vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Hotline: 0987.954.255