Tiêu chuẩn mới về một cuộc sống đẳng cấp tại chung cư Sunshine Boulevard

Không quá lời nếu nói rằng căn hộ tại Sunshine Boulevard sẽ mang đến những tiêu chuẩn mới về cuộc sống sang trọng ở trung tâm Hà Nội. Khó có thể tì thấy một khu đô thị bình yên và cung cấp những dịch vụ tiện ích VIP như Sunshine Boulevard ở giữa lòng Thủ đô.
Sunshine Boulevard sẽ là khu biệt thự an ninh và an toàn nhất ở trung tâm Hà Nội khi được trang bị hệ thống an ninh đa lớp. Toàn khu được bảo vệ bằng tường rào bao quanh phủ hoa lãng mạn, vừa tạo sự biệt lập nhưng gần gũi với thiên nhiên.

phoi-canh-sunshine-boulevard

Khu biệt thự có cổng vào duy nhất được kiểm soát bằng thẻ từ và có bảo vệ túc trực 24/24, camera an ninh lắp đặt bao quát toàn khu vực, bảo vệ thường xuyên tuần tra nhằm đảm bảo an toàn cho chủ nhân.
Vì thế, chủ nhân biệt thự có thể thoải mái thư giãn, dạo bộ dưới con đường rợp bóng cây hoặc vui đùa cùng con trẻ trong khu vườn xanh mát bao quanh biệt thự và hoàn toàn yên tâm khi vắng nhà.
Một điểm khác biệt nữa là, Sunshine Boulevard là khu biệt thự cung cấp nhiều tiện ích nhất ở trung tâm Hà Nội. Nằm trong tổ hợp căn hộ cao cấp, biệt thự và tiện ích khép kín Sunshine Boulevard toạ lạc tại Số 2 Đường Khuất Duy Tiến, quận Thanh Xuân, Hà Nội, chủ nhân biệt thự vườn Sunshine Boulevard sẽ được tận hưởng 79 tiện ích trong khuôn viên dự án như bể bơi, phòng gym, spa, siêu thị, phòng khám, khu mua sắm, salon tóc…

be-boi-Sunshine-Boulevard

Đặc biệt, Chung cư Sunshine Boulevard là khu căn hộ đầu tiên, và cũng là duy nhất ở trung tâm Hà Nội cung cấp những dịch vụ, tiện ích 5 sao vốn chỉ có ở những khu căn hộ cao cấp dành cho người nước ngoài thuê như dịch vụ giặt là, chăm sóc cây cảnh, lau dọn nhà cửa, dịch vụ quản gia.
Với những tiện ích, dịch vụ VIP chưa từng có, số lượng biệt thự lại chỉ có 42 căn, sở hữu biệt thự vườn Sunshine Boulevard sẽ là “đặc quyền” dành cho rất một nhóm nhỏ thuộc tầng lớp thượng lưu.
Để tương xứng với đẳng cấp của chủ nhân tương lai, chủ đầu tư cũng đang dành những siêu ưu đãi cho khách hàng đặt mua biệt thự vườn Sunshine Boulevard.
Theo đó, khách hàng sẽ được tặng hệ thống nhà thông minh smart home điều khiển từ xa cho toàn bộ hệ thống ánh sáng, rèm cửa, thiết bị điện tử đảm bảo an toàn cho khu nhà.

Bên cạnh đó, khách hàng được hỗ trợ tài chính và ưu đãi thanh toán, như được ngân hàng cho vay tới 80% giá trị căn hộ,

Thông tin chi tiết dự án quý khách hàng tham khảo tại:
                  www.sunshineboulevard.com.vn