Chất lượng và giá bán Chung cư Newtatco Complex liệu có mâu thuẫn với nhau?

Gần đây, thị trường bất động sản phía tây thủ đô đang trở nên sôi trào với đợt mở bán Newtatco Complex. Nguyên nhân của việc này có lẽ chính là bởi mức giá quá “mềm” của căn hộ nơi đây. Nhưng cũng có nhiều người nghi ngờ, với mức giá bán như vậy thì chất lượng của chung cư có được đảm bảo không?


Theo thông tin từ chủ đầu tư, mức Newtatco Complex chỉ từ 1 đến 1,5 tỷ đồng, đây không nghi ngờ gì là một mức giá bán quá mức ưu đãi dành cho khách hàng của Icid Complex. Bên cạnh đó, chính sách thanh toán chi ra nhiều đợt, vô cùng linh hoạt cũng là một phương án được chủ đầu tư đưa ra để giảm đi áp lực về tài chính cho khách hàng.

Mặc dù mức giá chỉ ở tầm trung, thế nhưng chất lượng của dự án lại không thua kém những chung cư cao cấp khác với vị trí thuận lợi, hệ thống tiện ích được tích hợp đầy đủ đáp ứng được mọi nhu cầu cho cư dâ, cùng với kiến trúc thông minh và môi trường sống trong lành.
Tại dự án Newtatco Complex, chủ đầu tư đã dành tới 5000m2 cho sân sinh hoạt và cây xanh. Được bao bọc bởi thảm cây tươi tốt, giống như một khu vườn nhỏ có bầu không khí tươi mát, mang lại cuộc sống an lành ngay giữa phố xá náo nhiệt nơi thủ đô. Mọi cư dân của dự án, từ người già đến trẻ nhỏ đều có thể sở hữu cho riêng mình những khoảng không gian riêng tư để giải trí, nghỉ ngơi và thư giãn với mật độ dân cư chỉ ở mức trung bình tại đây.

Bên cạnh đó, Dự án Newtatco Complex còn được thiết kế với kiến trúc tối ưu nhằm giảm bớt quy mô không cần thiết mà vẫn có thể đảm bảo được tối đa mọi chức năng khai thác. Sáng kiến này giúp cho mức giá căn hộ Newtatco Complex được trở nên mềm hơn, giảm bớt gánh nặng cho các cư dân tương lai. Theo đó, dự án không nghi ngờ gì sẽ trở thành một dự án được rất nhiều gia đình trẻ săn đón.