Giải đáp thắc mắc về bảng giá chung cư Newtatco Complex

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản phía Tây Hà Nội đang rục rịch với sự xuất hiện của chung cư Newtatco Complex. Icid Complex ra đời, khiến cho mọi người có được một nhận thức mới về khái niệm “chung cư cao cấp giá rẻ”. Với mức giá căn hộ Newtatco Complex mà chủ đầu tư đưa ra, không thể không nói đã gây ra sự chấn động mạnh mẽ trong lòng mọi người, khiến cho Icid Complex Hà Đông trở thành đối tượng được nhiều khách hàng săn đón.

newtatco complex

Newtatco Complex Hà Đông là một dự án được đầu tư bởi chủ đầu tư Icid Group – một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Với 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành, Icid Group không ngừng phát triển và để lại những dấu ấn khó phai trong lòng mọi người bằng những dự án đầu tư đã thành công rực rỡ, góp phần không nhỏ trong việc thay đổi diện mạo của nhiều nơi, đặc biệt là thủ đô Hà Nội.
Chủ đầu tư Icid Group đã đầu tư rất nhiều tâm huyết để tạo dựng nên chung cư Newtatco Complex, một dự án chung cư khá đặc biệt. Sự đặc biệt này đến từ nhiều yếu tố, cả về vị trí đắc địa, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hệ thống tiện ích đẳng cấp, thiết kế hiện đại sang trọng,… Và hơn hết, không thể không kể đến mức giá siêu mềm của những căn hộ Icid Complex này. Theo thông  tin gần đây, giá bán căn hộ Newtatco Complex là từ 17,8 triệu đồng/m2. Đây là giá thông thủy, đã có gói nội thất cơ bản, đồng thời cũng đã bao gồm VAT cùng 2% phí bảo trì căn hộ.

Căn hộ tại dự án Newtatco Complex có diện tích linh hoạt, với số phòng ngủ đa dạng, phù hợp với nhu cầu riêng biệt của từng khách hàng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tự do chọn cho mình và gia đình một căn hộ lý tưởng tại đây, không cần quá lo lắng về vấn đề căn hộ này không phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Với mức giá bán đặc biệt như vậy, bạn hoàn toàn có thể sở hữu một căn hộ tuyệt vời với mức giá chỉ từ 1 – 1,5 tỷ đồng, quá lý tưởng cho các bạn trẻ phải không nào?