Giới thiệu tổng quan dự án Annecy Garden Hoàng Mai

Dự án The Eden Rose Thanh Trì được đầu tư bởi tập đoàn Vimefulland đang là một dự án gây sốt tại khu vực quận Hoàng Mai – Hà Nội. Dự án được phát triển theo hướng Biệt thự - Liền kề đẳng cấp, cùng với căn hộ chung cư cao cấp và các dịch vụ.
- Tên dự án: The Eden Rose
- Vị trí dự án: Quận Thanh Trì, Hà Nội
- Tổng diện tích đất dự án: 8 ha
- Diện tích hồ điều hòa: 1 ha
- Diện tích còn lại: dành cho đường giao thông nội bộ cùng khu phụ trợ.
- Chủ đầu tư: Vimefulland.
- Loại hình phát triển của dự án: Căn hộ chung cư cao cấp và khu biệt thự.
- Thời gian bàn giao dự kiến: Quý IV năm 2020.

biệt thự the eden rose

Dự án The Eden Rose là một trong năm dự án lớn của Vimefulland, đồng thời cũng là một dự án có quy mô đặc biệt lớn cũng như được chăm chút một cách kỹ lưỡng nhất về chất lượng công trình, về đội ngũ quản lý.
Quận Thanh Trì chính là một trong số ít quận trung tâm của Hà Nội, nơi tập trung hầu hết các cơ quan hành chính và chính trị của thủ đô. Dự án The Eden Rose tọa lạc tại nơi đây chắc chắn sẽ tạo ra sự thuận tiện đặc biệt trong đời sống của cư dân. Đồng thời, nằm sát cạnh công viên và hồ điều hòa, vậy nên cư dân sẽ được hưởng thụ một bầu không khí trong lành, mát mẻ, có được một cuộc sống khỏe mạnh hơn cả.
Được đầu tư bở chủ đầu tư Vimefulland – một chủ đầu tư nổi tiếng với các sản phẩm xanh – có lợi cho sức khỏe cư dân, được định hướng trở thành một dự án căn hộ cao cấp với tiêu chuẩn 5 sao. Theo đó, dự án được tích hợp một loạt các tiện ích đẳng cấp, sang trong, phục vụ cho nhu cầu từ thiết yếu cho tới cao cấp của cư dân sinh sống tại dự án. Tin chắc rằng trong tương lai không xa, sẽ trở thành một dự án làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản của Thủ Đô.